Dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên

Hệ thống đường ống thoát nước của gia đình bạn tại Long Biên bị tắc nghẽn nghiêm trọng? Bạn không biết nguyên nhân là do đâu? Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp thông tắc mà không có tác dụng? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên của công ty Đại Tín.

Những ưu điểm dịch vụ thông tắc cống tại quận Long Biên

Công ty TNHH hút bể phốt Đại Tín là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh thông tắc cống nghẹt. Với mục tiêu phát triển vững mạnh và cung cấp đến khách dịch vụ thông tắc chất lượng công ty đã triển khai dịch vụ với những ưu điểm như sau:

Thông tắc cống tại khu vực Long Biên
Thông tắc cống tại khu vực Long Biên

Dịch thông tắc chuyên nghiệp, giá rẻ

Để có thể xây dựng dịch vụ chất lượng công ty đã triển khai một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ quy trình làm việc khoa học này mà công tác thực hiện thông tắc được nhanh chóng và chính xác cùng an toàn.

Cũng chính nhờ quy trình làm việc này mà tiết kiệm được nhân công lao động và thời gian. Từ đó chi phí dịch vụ được tối ưu, giá thành niêm yết trên thị trường có tính cạnh tranh cao hơn các đơn vị khác rất nhiều. Điều này giúp cho công ty tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng riêng trên thị trường thông tắc cống tại Long Biên.

Chất lượng thông tắc triệt để 100%

Dịch vụ thông tắc thông tắc cống của công ty Hút bể phốt Đại Tín được tiến hành theo công nghệ mới không đục phá đảm bảo kết cấu của công trình được an toàn. Do là công nghệ thông tắc mới nên lực hút của máy tốt hơn, lượng chất thải hút ra triệt để 100%. Nhờ vậy chất lượng thông tắc tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp

Đại Tín định hướng công ty phát triển với 3 mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên coa tay nghề và tinh thần trách nhiệm với công việc, dịch vụ chất lượng và giá thành rẻ. Trong đó xây dựng đội ngũ xuyên nghiệp là kế hoạch phát triển dài hạn của công ty.

Đội ngũ nhân viên tận tình với công việc
Đội ngũ nhân viên Đại Tín tận tình với công việc

Nhân viên công ty ở bộ phận kỹ thuật được đào tạo tay nghề bài bản, các lớp tập huấn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm được tổ chức thường xuyên. Và đặc biệt có các cuộc sát hạch để đánh giá năng lực toàn diện của đội ngũ kỹ thuật thực hiện nhiệm vụ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng dịch vụ thông tắc cống tốt nhất. Chúng tôi luôn coi là khách hàng là thượng đế vì vậy luôn mong muốn phục vụ và giải đáp những thắc của khách hàng.

Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành của công ty được thực hiện có sự thay đổi phù hợp theo từng gói dịch vụ thông tắc triển khai tại quận Long Biên. Thường thì thời gian bảo hành ít nhất là 12 tháng. Gói dịch vụ thông tắc có có thời gian bảo hành lâu nhất là 5 năm.

Quy trình sử dụng dịch vụ của thông tắc cống của công ty Đại Tín

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của Đại Tín được triển khai theo quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin quan trọng mà khách hàng cung cấp như họ và tên, SĐT, địa chỉ và tình trạng tắc nghẽn cơ bản.
  • Bước 2: Sắp xếp nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp thực hiện bảo hành dịch vụ
  • Bước 3: Báo giá ký hợp đồng và thực hiện thông tắc cống tại quận Long Biên
  • Bước 4: Hoàn thành và bàn gian cùng thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ và giá thành thông tắc cống tại quận Long Biên Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

>>>> Các bạn tham khảo thêm thông tin về : Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *