Dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa- Đại Tín

Bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa chuyên nghiệp nhưng giá thành phải hợp lý. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp khiến bạn khó khăn trong khâu lựa chọn? Vậy thì hãy tham khảo ngay giá thông tắc cống tại Đống Đa của công ty Đại Tín.

thông tắc cống tại đống đa
thông tắc cống tại đống đa

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa – Đại Tín

Hiện nay trên thị trường quận Đống đa có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Mỗi một đơn vị lại có những mức giá dịch vụ khác nhau. Điều này gây nhiều khó khăn cho khách hàng trong công tác lựa chọn. Tuy nhiên theo thống kế mới nhất của các cơ quan chức năng thì có đến hơn 90% người dân quận Đống Đa lựa chọn dịch vụ của công ty Đại Tín.

Vì sao dịch vụ của công ty này lại thu hút khách hàng đến như vậy?

Bởi vì dịch vụ của công ty chúng tôi hội tụ những ưu điểm vượt trội như sau:

Thời gian làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

Công ty Đại Tín luôn không ngừng thay đổi và nâng cao chất lượng cùng hiệu quả làm việc để rút ngắn thời gian thực hiện sớm nhất. Chính vì vậy so với nhiều đơn vị khác việc thực hiện dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty luôn nhanh hơn. Đây là điều mà khách hàng luôn đánh giá cao ở công ty. Hơn nữa dù thời gian làm việc ít hơn trước nhưng chất lượng dịch vụ của công ty vẫn không ngừng được nâng cao. Đây chính là sự chuyên nghiệp trong công tác triển khai dịch vụ tạo nên thương hiệu của công ty tại Đống Đa.

Một dự án thực hiện thông cống tại quận Đống Đa
Một dự án thực hiện thông cống tại quận Đống Đa

Thông tắc triệt để 100%

Công ty thực hiện quá trình thông tắc theo kế hoạch đã được đình ra trước kết hợp cùng với trang thiết bị hiện đại đã giúp công ty có được kết quả thông tắc triệt để 100%. Đặc biệt với những công trình khó khăn về vị trí và tình trạng tắc nghẽn công ty chúng tôi vẫn đề ra được phương án giải quyết là thực hiện thành công. Điều này đã được chứng minh qua hàng trăm công trình mà công ty đã thực hiện tại khu vực Đống Đa.

Giá thành dịch vụ rẻ bậc nhất tại Đống Đa

Nhờ áp dụng thành công những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng sáng tạo đã giúp công ty tăng năng suất lao động. Từ đó giảm thời gian làm việc tiết kiệm chi phí dịch vụ tối đa nên giá thành dịch vụ mới tốt như vây.

Bảo hành dịch vụ dài hạn lên đến 5 năm

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa của công ty được triển khai chính sách bảo hành có thời gian lâu nhất hiện nay. Tùy từng gói dịch vụ mà thời gian bảo hành có sự khác nhau. Tuy nhiên thời gian bảo hành ít nhất cũng được 12 tháng.

Mời các bạn xem về dịch vụ : Dịch vụ thông tắc cống tại quận Tây Hồ

Quy trình tiến hành thông tắc cống tại Đống Đa

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa của công ty được triển khai theo một quy trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tiếp nhận các thông tin của khách hàng như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và tình trạng tắc nghẽn…
  • Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát ngay sau 15 phút khi nhận được yêu cầu và lên kế hoạch thông tắc chi tiết.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ, tư vấn và ký hợp đồng chính thức với khách hàng
  • Bước 4: Triển khai thông tắc ống, bàn giao công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa của Đại Tín. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0984.40.88.22

Gmail: hutbephotdaitin@gmail.com

Địa chỉ làm việc: Công ty TNHH hút bể phốt Đại Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *